Kỳ quặc nữ sinh chỉ hắt xì cũng hút 10 triệu lượt xem, bất ngờ nổi tiếng

Jiddana cũng bất ngờ vì chính sự nổi tiếng của mình.

Chia sẻ vì sự nổi tiếng khó hiểu của mình, Jiddana cho biết, cô vô cùng bất ngờ. Cũng theo nữ sinh này, tất cả chỉ do một lần lỡ tay.

Thời gian gần đây, ứng dụng TikTok là một trong những nền tảng mạng xã hội chia sẻ video mà giới trẻ vô cùng yêu thích. Nhờ TikTok, nhiều người trở nên nổi tiếng, trở thành ngôi sao mạng xã hội. Cơ hội chia đều cho tất cả mọi người, chỉ cần video có nội dung hay ho, sớm hay muộn cũng sẽ thu hút được sự chú ý.

Tuy vậy, cũng có những trường hợp nổi tiếng một cách khó hiểu, ví dụ như trường hợp của Jiddana Dusturia, một nữ sinh trung học ở Đông Java, Indonesia. Cô nàng nổi tiếng chỉ nhờ một lần hắt xì.

Theo thông tin đăng tải, sự nổi tiếng của Jiddana bắt nguồn từ một sơ suất khi sử dụng TikTok. Theo nữ sinh chia sẻ, ban đầu cô nàng chỉ định thực hiện một điệu nhảy vui vẻ nhưng khi camera bật lên, Jiddana không nhịn được mà hắt hơi rất tự nhiên. Sau đó, đoạn video bị ngắt ngay lập tức.

Tiếp đó, trong quá trình biên tập đoạn video, nữ sinh quá buồn ngủ, vốn đã lưu đoạn video hắt xì vào thư mục nháp, không rõ ra sao, cô nàng lại vô tình chạm vào nút tải lên. Cứ thế, đoạn video được đăng tải công khai trên TikTok, rất nhanh đã thu hút được sự chú ý của mọi người.

Không nghĩ tới, khi Jiddana ngủ dậy, đoạn video dài 7 giây ghi lại cảnh cô nàng hắt xì đã được cư dân mạng lan truyền rộng rãi, gây sốt trên mạng. Chỉ trong một tuần, đoạn video thu hút được hơn 10 triệu lượt xem, hơn 834.000 lượt yêu thích.

Nói về vì sự nổi tiếng bất ngờ của mình, Jiddana cho biết, tất cả chỉ là một sự nhầm lẫn. Theo nữ sinh, chính bản thân cô cũng rất bất ngờ và không giải thích được.

Xem thêm: Bức ảnh gia đình gây xôn xao, bà mẹ 4 con hơn chồng 11 tuổi vẫn trẻ đẹp mơn mởn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *