Lần đầu đến nhà bạn gái, con rể xăm trổ có hành động kỳ quặc khiến mẹ vợ ghét bỏ

Lần đầu đến nhà bạn gái, con rể xăm trổ có hành động kỳ quặc khiến mẹ vợ ghét bỏ

Mẹ vợ Ngọc Xuân

Lần đầu đến nhà bạn gái, con rể xăm trổ có hành động kỳ quặc khiến mẹ vợ ghét bỏ - 2

Con rể Thanh Tuấn

Chương trình Mẹ chồng nàng dâu tập 375 là câu chuyện hài hước giữa mẹ vợ Trần Thị Ngọc Xuân (49 tuổi) và con rể Trần Thanh Tuấn (27 tuổi, làm thợ xăm).

Tuấn chia sẻ mình là con rể “mới toanh” vì mới cưới được hơn 1 năm.

Nói về lần đầu gặp con rể rể tương lai, bà Xuân ghét bỏ chia sẻ: “Lần đầu đến nhà bạn gái mà mặc quần soọc, còn dắt chó theo. Còn xăm trổ. Tôi nhìn tôi không ưng, khó chịu lắm”.

MC Quyền Linh ngạc nhiên: “Sao lần đầu tiên đến nhà mẹ vợ theo mà dắt chó theo, còn mặc quần soọc nữa???”.

Tuấn giải thích là anh thích chó nên lúc nào cũng dắt chó đi theo. Hôm đó anh chỉ định đứng ngoài ngõ rủ người yêu đi chơi, nào ngờ người yêu lại mời vào nhà. Thành ra mới có tình huống dở khóc dở cười như vậy. “Mẹ vợ khó chịu khi nhìn mình. Vô chào mẹ, mẹ liếc cái rồi đi, không nói gì”. 

Lần đầu đến nhà bạn gái, con rể xăm trổ có hành động kỳ quặc khiến mẹ vợ ghét bỏ - 3

Lần đầu đến nhà bạn gái, con rể xăm trổ có hành động kỳ quặc khiến mẹ vợ ghét bỏ - 4

Tuấn kể thêm, anh gặp vợ và gia đình vợ là ở bên Malaysia. Khi đó vợ cũng là thợ xăm, ba vợ là thợ xăm, có cửa hàng đông khách ở bên đó. Còn anh từ Việt Nam qua chơi và quen vợ.

“Không biết nó quyến rũ sao mà chỉ 1 tháng, con nhỏ đùng đùng xin về Việt Nam theo người yêu”, bà Xuân kể.

Xem thêm: Suy luận từ “Hồ thiên nga”, 10X bứt phá giành vòng nguyệt quế Olympia

Rồi chỉ vài tháng sau, con rể, con gái đã muốn cưới. Lúc đầu, bà không đồng ý cho hai vợ chồng lấy nhau, nhưng con gái bà cứ năn nỉ, bà đành đồng ý.

“Lúc đó em nói với vợ em: “Mẹ em không đồng ý đúng không. Vậy để anh đến gặp ba mẹ em rồi bảo: “Ba mẹ muốn có thêm 1 thằng con rể hay là muốn mất luôn đứa con gái”. Không cho cưới là em cướp dâu luôn. May mà mẹ vợ đồng ý rồi”, Tuấn chia sẻ.

Lần đầu đến nhà bạn gái, con rể xăm trổ có hành động kỳ quặc khiến mẹ vợ ghét bỏ - 6

Tuấn cho biết, hai mẹ con có điểm chung lớn nhất là “nói xấu vợ”. Cứ hai mẹ con ngồi với nhau là mang chuyện xấu, chuyện tốt của vợ ra kể rồi cười.

Tuấn tự nhận mình hơi khô khan, kể vả vợ lẫn mẹ vợ đều rất ít khi được anh tặng quà. Nếu ai muốn mua gì, nói với anh thì anh sẽ đi mua.

Câu chuyện của anh Tuấn và bà Xuân luôn tràn ngập tiếng cười. Hai mẹ con dường như không hề có khoảng cách khách khí của mẹ vợ và con rể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *