Vợ mời bạn thân tới ăn cơm, chồng kiểm tra camera phát hiện sự thật đáng phẫn nộ

Vợ mời bạn thân tới ăn cơm, chồng kiểm tra

Vợ mời bạn thân tới ăn cơm, chồng kiểm tra camera phát hiện sự thật đáng phẫn nộ - 1

Truyền thông địa phương đưa tin mới đây, một người phụ nữ sống tại thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây, Trung Quốc, đã mời một người bạn thân đến nhà chơi và ăn uống trong lúc chồng đi làm. Nào ngờ sau khi người chồng kiểm tra camera, anh vô cùng tức giận và phẫn nộ, lập tức cùng cảnh sát xông vào nhà.

Theo đó, cô Li vốn là người thích đưa bạn về nhà ăn uống, tụ tập nhưng hầu hết đều là những người bạn thân thiết. Trong số đó, cô Zhang là người bạn thân mà cô Li thường xuyên mời về chơi nhất. Cô Li không thể ngờ được rằng người bạn thân mà mình vô cùng tin tưởng này lại có thể làm ra chuyện vô cùng đáng phẫn nộ.

Vợ mời bạn thân tới ăn cơm, chồng kiểm tra camera phát hiện sự thật đáng phẫn nộ - 2

Theo đó hồi tháng 11/2020, cô Li đã mời cô Zhang tới nhà chơi, cùng nhau nấu nướng, ăn uống và trò chuyện. Trong quá trình đó, cô Zhang đã phát hiện ra trong ngăn kéo tủ giày của người bạn thân có để vài trăm nhân dân tệ. Nhân lúc cô Li đang bận rộn dọn đồ, cô Zhang đã lấy trộm 100 nhân dân tệ (hơn 350 nghìn đồng) rồi bỏ vào túi xách của mình, sau đó lại nói chuyện vui vẻ như chưa có chuyện gì xảy ra.

Sau đó, trong lúc cô Li đang bận rộn nấu ăn trong bếp, cô Zhang vẫn đi đi lại lại ngoài phòng khách, liên tục lật tung mọi thứ lên, cố gắng tìm kiếm nhưng đồ có giá trị để ăn trộm. Chưa dừng lại ở đó, người phụ nữ này còn tự ý đi vào phòng ngủ riêng của vợ chồng bạn thân dù chưa được sự cho phép.

Vợ mời bạn thân tới ăn cơm, chồng kiểm tra camera phát hiện sự thật đáng phẫn nộ - 3

Cô Zhang cứ nghĩ rằng những hành động của mình sẽ không ai biết được, nào ngờ tất cả mọi việc đều đã bị camera trong nhà ghi lại toàn bộ. Một lát sau, chồng của cô Li bất ngờ trở về nhà, còn dẫn theo cảnh sát để bắt cô Zhang. Lúc ấy, cô Li mới ngỡ ngàng phát hiện ra sự thật về người bạn thân của mình.

Xem thêm: Ngửi mùi hương lạ trong căn phòng khóa kín nhà bạn gái, tôi bủn rủn khi cánh cửa vừa mở

Đối mặt với cảnh sát, ban đầu cô Zhang không chịu thừa nhận hành vi trộm cắp của mình. Sau khi bị cảnh sát truy vấn, đồng thời tiết lộ cảnh quay được thu lại từ camera, cô Zhang không thể phản bác được nữa, cuối cùng đành thú nhận đã trộm đồ trong nhà bạn thân. Cô Li choáng váng “toàn tập” khi nghe những lời nói này, sốc đến nỗi phải thốt lên: “Hóa ra tôi lại có loại bạn như vậy”.

Vợ mời bạn thân tới ăn cơm, chồng kiểm tra camera phát hiện sự thật đáng phẫn nộ - 4

Thì ra, những chuyện này đều đã được chồng của cô Li dự tính từ trước. Người chồng này để ý thấy cứ mỗi lần vợ mình mời cô Zhang tới nhà chơi, trong nhà đều mất một vài thứ nhỏ nhặt không giải thích được. Vì muốn biết sự thật, anh đã quyết định lắp một chiếc camera kín. Vào ngày vợ mời cô Zhang tới nhà chơi, người chồng đang đi làm nên đã mở camera quan sát, nào ngờ phát hiện cô Zhang quả thật là kẻ ăn trộm.

Theo điều tra, cô Zhang đã lấy trộm từ nhà cô Li không chỉ tiền mặt và một số đồ đạc nhỏ khác, mà còn lấy đi một chiếc nhẫn vàng và một chiếc lắc tay vàng, tổng giá trị hơn 20.000 nhân dân tệ (hơn 70 triệu đồng). Số tiền này là không hề nhỏ, do đó cô Zhang đã bị cảnh sát truy tố về tội trộm cắp tài sản.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *